Thẻ: ý tưởng sơn

Tại sao cần phải cải thiện khu vực nhà bếp?

Không nghi ngờ gì rằng bạn dành nhiều thời gian trong nhà bếp của bạn như trong phòng khách. Và cũng giống như các bữa ăn bạn chuẩn bị trong đó, nhà bếp của bạn nên phản ánh sự sáng tạo và hương vị của bạn.

Ngay cả khi cải tạo nhà bếp là một nhiệm vụ khó khăn, làm mới và sơn tủ bếp của bạn là rất cần thiết. Trong thực tế, có một số ý tưởng tủ bếp sơn bạn có thể lấy cảm hứng.

Nếu tủ bếp của bạn ở trong tình trạng tốt, việc làm mới chúng bằng một lớp sơn không nên làm bạn tốn kém hoặc mất quá nhiều thời gian.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng bằng cách chọn từ nhiều màu sơn tủ bếp dễ dàng có sẵn. Nhưng nếu tủ bếp của bạn đang thực sự cần được làm mới, có thể bạn sẽ muốn xem xét cho chúng một sự nâng cấp trước khi thay áo cho nó bằng một lớp sơn mới.

Tiếp tục đọc

Commenting: OFF

Xu hướng màu sắc cho năm 2019 là khá táo bạo; mỗi một màu được xem xét trong danh sách này chắc chắn sẽ tạo ra ảnh hưởng. Năm 2019 có vẻ là năm để đưa các màu sắc lên tầm cao mới và không nơi nào tốt hơn để làm điều đó hơn trong phòng ngủ của bạn – nơi bạn dành một lượng lớn thời gian.

Sau khi khám phá các màu sắc phòng ngủ phổ biến cho năm 2019, chúng tôi đã biên soạn một bảng phân tích toàn diện về các dải màu yêu thích của nhà trang trí nội thất của chúng tôi. Cho dù màu nâu đất nói với bạn hay phấn màu thư giãn bắt mắt, đây là những màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ để xem xét cho năm 2019 và hơn thế nữa.

Khi nói đến việc mô phỏng lại căn phòng của bạn với màu sắc phòng ngủ tươi mới, bạn bắt đầu từ đâu? Để giúp bạn ra ngoài, đây là một khóa học nhanh chóng để cập nhật màu sắc phòng ngủ của bạn một cách dễ dàng:

Tiếp tục đọc

Commenting: OFF