Giới Thiệu

Chào Mừng Đến Với Công Ty TNHH Hóa Chất Đoàn Kết

Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu rằng Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại sản phẩm về sơn nước, bộ trét tường, sơn dầu, chống rỉ của các hãng sơn nổi tiếng và đã được mọi người tin dùng như: DULUX; TOA; JOTUN; NIPPON, OEXPO, KANSAI,… cùng những loại phụ gia cho xây dựng như: KOVA; SIKA; R7; RỒNG ĐEN… với giá cả hợp lý và chất lượng uy tín đến với khách hàng.

Sản phẩm về sơn nước, bột trét và các phụ gia xậy dựng khác đặc biệt quan trọng trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà và để có một ngôi nhà đẹp và bề đẹp với thời tiết, cùng với đó là phong thủy trong màu sắc lại càng quan trọng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn nước với nhiều mẫu mà và giá cả, tuy nhiên với lợi nhuận và không coi khách hàng là yếu tố quan trọng thì nhiều đại lý hay của hàng đã có những hành vi bán hàng kém chất lượng và không phải hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng. Điều này làm mất uy tín của hãng sơn, ảnh hưởng đến chất lượng của ngôi nhà và điều quan trọng người tiêu dùng sẽ “tiền mất tật mang”. Do đó việc chọn lựa một sản phẩm sản phảm phù hợp với giá cả và một đại lý bán hàng uy tín là điều rất quan trọng với mọi khách hàng.

Kinh doanh trong lĩnh vực sơn nước, cung cấp cho hàng ngàn ngôi nhà, dự án lớn nhỏ đã hơn 10 năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Với tôn chỉ xuyên suốt “luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với những sản phẩm tốt nhất”, từ khâu tìm hiểu xu hướng màu sắc, phối màu, lựa chọn sản phẩm, định giá bán, giới thiệu tư vấn đến khách hàng, công ty chúng tôi đều mong muốn “luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất”. Công ty chúng tôi cũng cần phải gửi lời Cám ơn chân thành khi nhắc lại rằng, cùng với nỗ lực trên Công ty HOÀNG THIÊN PHÚ chúng tôi đã được các nhà thầu,những công ty xây dựng và quý khách hàng tin tưởng và gắn bó với công ty trong những năm qua. Qua tháng năm ” Khách hàng thân thiết” của chúng tôi ngày càng tăng lên. Giá cả sản phẩm có thể đắt rẻ trong khoảng cho phép nhưng để đạt được sự tin yêu đó của Khách hàng chúng tôi tự nhủ  rằng phải cố gắng hơn nữa để  “luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất”.