Chuyên mục: Tư Vấn

Logo Kansai

Sơn Kansai có tốt không? Chắc hẳn khi vào tới đây có nghĩa là bạn đang muốn tìm cho mình một loại sơn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết câu trả lời để yên tâm trong việc chọn sơn cho ngôi nhà của mình.

Tiếp tục đọc

Commenting: OFF

Tại sao cần phải cải thiện khu vực nhà bếp?

Không nghi ngờ gì rằng bạn dành nhiều thời gian trong nhà bếp của bạn như trong phòng khách. Và cũng giống như các bữa ăn bạn chuẩn bị trong đó, nhà bếp của bạn nên phản ánh sự sáng tạo và hương vị của bạn.

Ngay cả khi cải tạo nhà bếp là một nhiệm vụ khó khăn, làm mới và sơn tủ bếp của bạn là rất cần thiết. Trong thực tế, có một số ý tưởng tủ bếp sơn bạn có thể lấy cảm hứng.

Nếu tủ bếp của bạn ở trong tình trạng tốt, việc làm mới chúng bằng một lớp sơn không nên làm bạn tốn kém hoặc mất quá nhiều thời gian.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng bằng cách chọn từ nhiều màu sơn tủ bếp dễ dàng có sẵn. Nhưng nếu tủ bếp của bạn đang thực sự cần được làm mới, có thể bạn sẽ muốn xem xét cho chúng một sự nâng cấp trước khi thay áo cho nó bằng một lớp sơn mới.

Tiếp tục đọc

Commenting: OFF

Khi nghĩ về việc xác định lại một căn phòng, không thể phủ nhận những tác động trung tính có thể có khi tìm kiếm các lựa chọn thay thế khả thi và vượt thời gian cho các lựa chọn trắng và lâm sàng tiêu chuẩn thông minh khác. Trong thực tế, sơn màu kem có thể thêm chiều sâu cho một không gian hơn màu trắng, trong khi vẫn kết hợp tốt với mọi màu sắc khác nhau và mọi phong cách thiết kế. Và khi nói đến ý tưởng sơn màu kem, hầu như không có gì là vượt thời gian hơn so với màu kem phù hợp.

Tiếp tục đọc

Commenting: OFF

Mùa hè đã đến, điều đó có nghĩa là đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về việc đưa các xu hướng trang trí nhà mùa hè năm 2019 vào nhà của bạn để làm mới căn phòng. Với một loạt các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi,  xu hướng trang trí nhà mùa hè của chúng tôi chắc chắn sẽ làm sáng bừng chân trời của bạn khi chúng ta tiến tới những tháng nóng hơn phía trước.

Từ một sự pha trộn màu sắc đơn giản đến các họa tiết vui tươi và đồ nội thất tươi mới, đây là một cái nhìn về tất cả mọi thứ bạn nên xem xét khi tham gia vào các xu hướng trang trí mùa hè hàng đầu năm 2019.

Tiếp tục đọc

Commenting: OFF

Không phải ai cũng may mắn có một phòng khách lớn và nếu bạn là một trong những người không may măn đó, thì bạn nên lưu ý những ý tưởng trang trí phòng khách nhỏ này bởi các nhà thiết kế nội thất Décor Aid. Có rất nhiều ý tưởng thiết kế phòng khách nhỏ trong năm 2019 mà bạn có thể sử dụng để tạo thêm không gian trong phòng khách của bạn và giúp nó cảm thấy rộng rãi hơn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm ý tưởng phòng khách nhỏ với ngân sách hoặc cho một số ý tưởng thông minh để tiết kiệm không gian, những cách hack này chắc chắn sẽ giúp bạn biến đổi không gian của bạn một cách dễ dàng.

Tiếp tục đọc

Commenting: OFF

Xu hướng màu sắc cho năm 2019 là khá táo bạo; mỗi một màu được xem xét trong danh sách này chắc chắn sẽ tạo ra ảnh hưởng. Năm 2019 có vẻ là năm để đưa các màu sắc lên tầm cao mới và không nơi nào tốt hơn để làm điều đó hơn trong phòng ngủ của bạn – nơi bạn dành một lượng lớn thời gian.

Sau khi khám phá các màu sắc phòng ngủ phổ biến cho năm 2019, chúng tôi đã biên soạn một bảng phân tích toàn diện về các dải màu yêu thích của nhà trang trí nội thất của chúng tôi. Cho dù màu nâu đất nói với bạn hay phấn màu thư giãn bắt mắt, đây là những màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ để xem xét cho năm 2019 và hơn thế nữa.

Khi nói đến việc mô phỏng lại căn phòng của bạn với màu sắc phòng ngủ tươi mới, bạn bắt đầu từ đâu? Để giúp bạn ra ngoài, đây là một khóa học nhanh chóng để cập nhật màu sắc phòng ngủ của bạn một cách dễ dàng:

Tiếp tục đọc

Commenting: OFF

Bởi vì không nên có bức tường nào trong nhà của bạn như một bức tranh vải trống, chúng tôi đang xem xét xu hướng màu sơn nội thất cho năm 2019 để giúp bạn có cảm hứng trước khi thực hiện với căn nhà của bạn. Từ đó màu sơn sẽ hoạt động tốt nhất trong các phòng trong nhà bạn để vẽ ý tưởng màu cho các bức tường tạo điểm nhấn để tạo ra sự hứng thú trực quan bắt đầu trong bất kỳ phòng nào, hãy tham gia vào 10 ý tưởng màu sơn tốt nhất để thử trong năm tới và hơn thế nữa.
Tiếp tục đọc

Commenting: OFF

Chọn màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà của bạn có thể là sẽ rất đau đầu. Màu sắc bên ngoài ngôi nhà của bạn là một trong những yếu tố quyết định giá trị và vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, màu sơn ngoài trời đóng một vai trò thiết yếu trong cách mọi người cảm nhận ngôi nhà của bạn. Nếu bạn làm đúng, ngôi nhà của bạn sẽ trông đẹp tự nhiên. Nếu bạn chọn màu sai, ngôi nhà của bạn sẽ trở thành nên không đẹp mắt trong khu phố. Nhưng với hàng ngàn màu sơn ngoại thất có sẵn, việc chọn một màu phù hợp cho bức tường của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích giúp bạn bắt đầu để tự tin rằng việc sơn nhà là công việc mà bạn và hàng xóm của bạn sẽ hài lòng.

Tiếp tục đọc

Commenting: OFF

Nếu bạn đang có kế hoạch sớm sơn lại nội thất nhà của bạn bất cứ lúc nào, chúng tôi có một số lời khuyên rất hữu ích cho bạn. Ngoài việc thay đổi nội thất ngôi nhà, việc chọn màu cũng sẽ biến ngôi nhà ấm cúng hơn nhiều. Bạn có thể giữ phòng ấm hoặc mát bằng cách chọn màu nóng hoặc màu mát. Nếu bạn thực sự có kế hoạch sơn tường nội thất của bạn, hãy đọc bài viết này.

Tiếp tục đọc

Commenting: OFF
Show More Posts