Xu hướng trang trí nhà mùa hè hàng đầu năm 2019

Mùa hè đã đến, điều đó có nghĩa là đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về việc đưa các xu hướng trang trí nhà mùa hè năm 2019 vào nhà của bạn để làm mới căn phòng. Với một loạt các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi,  xu hướng trang trí nhà mùa hè của chúng tôi chắc chắn sẽ làm sáng bừng chân trời của bạn khi chúng ta tiến tới những tháng nóng hơn phía trước.

Từ một sự pha trộn màu sắc đơn giản đến các họa tiết vui tươi và đồ nội thất tươi mới, đây là một cái nhìn về tất cả mọi thứ bạn nên xem xét khi tham gia vào các xu hướng trang trí mùa hè hàng đầu năm 2019.

TUNG TÓE MÀU

Một màu sắc rực rỡ là một cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để mang lại cảm giác của mùa hè vào nhà bạn. Mùa này, tất cả để trang trí nhà mùa hè là màu sắc tươi sáng, bão hòa và bạn có thể có được một cái nhìn trang trí mùa hè mà không phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Nó có thể là một bộ đệm ném táo bạo, có hoa văn mới để làm sống động ghế và ghế sofa của bạn, một chao đèn sáng hơn để tạo ra sự thay đổi từ các màu trung tính thông thường hoặc một tác phẩm nghệ thuật mới trên tường. Tuy nhiên, bạn chọn thêm màu sắc cho xu hướng trang trí nhà mùa hè năm 2019, hãy chắc chắn rằng nó tươi sáng và vui vẻ. Nhưng nếu màu sắc náo loạn sẽ không xuất hiện ngay trong nhà bạn, hãy xem xét thêm phấn màu tỉnh táo và hoàn thiện mờ để giữ vẻ ngoài thoải mái. Và sự kết hợp màu sắc hấp dẫn kết hợp một sắc thái trung tính hợp lý có tiêu điểm với các màu sắc cũng tạo nên một hướng thiết kế âm thanh, mà không phải chịu quá nhiều rủi ro.

GỖ TRẮNG

Một trong những cách tốt nhất để làm sáng căn phòng và nắm bắt xu hướng trang trí nhà mùa hè là chuyển đổi đồ nội thất bằng gỗ tối màu của bạn để có các lựa chọn màu trắng tươi. Nếu đó là thời gian để thay thế đồ nội thất của bạn, thay vào đó hãy sử dụng gỗ sơn màu trắng để ngôi nhà của bạn cảm thấy nhẹ hơn và sáng hơn. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng đồ nội thất hiện tại của mình, thì đã đến lúc lấy ra những cây cọ vẽ và bắt đầu một số cập nhật dễ dàng.

Nếu vẫn thất bại, hãy đầu tư vào một số cú ném màu trắng để treo lên ghế sofa gỗ tối màu, để làm cho căn phòng của bạn tăng cường độ sáng. Bằng cách này, bất kỳ phòng trong nhà của bạn cũng sẽ xuất hiện lớn hơn.

KHÔNG GIAN NGOÀI TRỜI

Khi nói đến xu hướng trang trí mùa hè, không nên nói rằng bạn không nên quên cập nhật không gian ngoài trời của mình – nó cũng cần một phong cách trang trí nhà mùa hè. không vì đó là nơi có mặt trời mà bạn quên nó đi. Trang trí nhà ngoài trời mùa hè có thể đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là đầu tư vào một số đệm ném được in rực rỡ để bổ sung và làm mới đồ nội thất của bạn và một số cây và hoa trong chậu mới.

Nếu bạn muốn tiến thêm một bước, làm thế nào về một bàn bistro sáng màu để làm sáng khu vườn của bạn hơn nữa? Và vì quy mô nhỏ, bạn cũng có thể dễ dàng lưu trữ nó trong những tháng lạnh hơn. Nhưng để có một ý tưởng thanh lịch hơn cho các ý tưởng khu vườn ngoài trời, chúng tôi thích cách khu vườn nổi bật ở trên tự hào với những lọ gừng Trung Quốc quá khổ mà bạn thường chỉ nhìn thấy trong nhà.

PHỐI MÀU NHẸ HƠN

Khi nói đến việc cập nhật trang trí nhà mùa hè của bạn, một bảng màu nhẹ hơn sẽ luôn cảm thấy sảng khoái và nhẹ nhàng trong khi hồi sinh năng lượng. Một trong những cách ít tốn kém và hiệu quả nhất để biến đổi hoàn toàn bất kỳ căn phòng nào là thông qua một lớp sơn mới.

Cho dù bạn đi làm trung tính nhẹ nhàng , hoặc một bức tường có điểm nhấn với màu sắc hoàn toàn bất ngờ, làm tăng tâm trạng, bạn gần như không bao giờ có thể sai với một lớp sơn mới. Và chúng tôi nói gần như bởi vì mặc dù thật tuyệt khi mang đến một màu sắc độc đáo, bạn gần như chắc chắn sẽ mệt mỏi với nó và bạn sẽ thấy rằng nó giới hạn các lựa chọn trang trí nhà mùa hè khác của bạn. Vì vậy, lựa chọn một cái gì đó với một sự hấp dẫn vượt thời gian sẽ không ảnh hưởng đến việc bán lại tiềm năng của nhà bạn.