Những sai lầm trang trí thường gặp cần tránh

Cho dù bạn sắp trang trí một ngôi nhà mới hoặc đang tìm cách làm mới căn phòng, đây là danh sách kiểm tra các lỗi trang trí mà bạn nên tránh để giúp bạn tìm thấy thành công trong quá trình này.

BÁM SÁT VỚI PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Chắc chắn, một phong cách thiết kế chuyên dụng sẽ giúp hướng dẫn bạn trong quá trình thiết kế nội thất, nhưng nó cũng sẽ khiến bạn bị bó hẹp trong một phong cách trang trí cuối cùng, sẽ cảm thấy không mệt mỏi khi nhìn vào. Thay vào đó, tạo ra một cách trực quan hấp dẫn quá độ pha trộn của thời kỳ và phong cách cho một cách tiếp cận bất ngờ rằng sẽ đủ khả năng bạn tự do hơn để làm việc với.

GIỮ NÓ QUÁ TỐI

Một trong những lỗi trang trí phổ biến nhất Các nhà thiết kế nội thất Décor Aid thấy quá thường xuyên là chủ nhà từ bỏ chức năng cho hình thức. Nhưng trong thực tế, một căn phòng càng quý giá và không thể chạm tới, nó sẽ càng ít được sử dụng. Và vì bạn không sống trong bảo tàng, không có lý do gì để giữ cảm giác căn phòng quá căng thẳng.

NGHỆ THUẬT ĐƯỢC CÀI ĐẶT QUÁ CAO HOẶC THẤP

Khi cài đặt nghệ thuật  trong nhà của bạn, hãy lấy một gợi ý từ các phòng trưng bày nghệ thuật hiện đại và treo các mảnh sao cho chúng hoàn hảo trong tầm mắt để có được tác động tốt nhất. Bởi vì trong thực tế, không ai phải tiếp tục tìm kiếm những gì bạn đã mang theo.

MỘT BỐ CỤC CÓ KẾ HOẠCH XẤU

Từ một lối đi bộ đột phá đến đồ nội thất được đặt sát tường cho đến thiếu khu vực đàm thoại, bố trí đồ nội thất thực sự có thể giúp xác định một căn phòng khi được thực hiện tốt. Hãy cân nhắc và thiết thực với vị trí đồ nội thất để giữ cho cảm giác được bổ nhiệm.

MỘT TẤM THẢM QUÁ NHỎ

Khi trang trí một không gian, hầu hết các nhà thiết kế nội thất luôn đề nghị bắt đầu từ mặt đất lên. Vì vậy, hãy nghĩ về sàn như một điểm khởi đầu nền tảng và đừng ngại khi nói đến quy mô. Đi càng lớn của một tấm thảm càng tốt để thực sự đưa ra một tuyên bố lớn.