Màu sắc phòng ngủ hàng đầu cho năm 2019 và hơn thế nữa

Xu hướng màu sắc cho năm 2019 là khá táo bạo; mỗi một màu được xem xét trong danh sách này chắc chắn sẽ tạo ra ảnh hưởng. Năm 2019 có vẻ là năm để đưa các màu sắc lên tầm cao mới và không nơi nào tốt hơn để làm điều đó hơn trong phòng ngủ của bạn – nơi bạn dành một lượng lớn thời gian.

Sau khi khám phá các màu sắc phòng ngủ phổ biến cho năm 2019, chúng tôi đã biên soạn một bảng phân tích toàn diện về các dải màu yêu thích của nhà trang trí nội thất của chúng tôi. Cho dù màu nâu đất nói với bạn hay phấn màu thư giãn bắt mắt, đây là những màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ để xem xét cho năm 2019 và hơn thế nữa.

Khi nói đến việc mô phỏng lại căn phòng của bạn với màu sắc phòng ngủ tươi mới, bạn bắt đầu từ đâu? Để giúp bạn ra ngoài, đây là một khóa học nhanh chóng để cập nhật màu sắc phòng ngủ của bạn một cách dễ dàng:

Tùy chọn khám phá

Khi nói đến bất kỳ nâng cấp nhà nào, từ làm mới căn phòng đơn giản đến đại tu lớn, hãy cẩn thận khám phá các tùy chọn và bao gồm những gì bạn thích và không thích. Sau đó, đã đến lúc quyết định những gì bạn thấy những gì trong phòng ngủ – thường là khu vực cuối cùng trong nhà mà mọi người xem xét để làm mới phòng vì chúng thường bị bỏ quên.

Xem xét những gì bạn hiện không thích

Màu sắc hiện tại của phòng ngủ có khiến bạn không hài lòng kể từ lần cuối cùng bạn cố gắng nâng cấp phòng không? Hay bạn đang thấy rằng những màu sắc hiện tại nằm bên trong không truyền cảm hứng, hoặc bắt ánh sáng theo tất cả các cách sai? Dù thế nào đi nữa, hãy ghi lại một danh sách chuyên nghiệp và màu sắc cho những màu sắc mới mà bạn đang cân nhắc để nâng cao căn phòng một cách tự tin.

Đặt bên cạnh ngân sách

Và gắn bó với nó! Bất cứ khi nào bạn lên kế hoạch cho bất kỳ loại nâng cấp nào trong bất kỳ phòng nào trong nhà của bạn, ngân sách được xem xét cẩn thận sẽ giúp bạn xác định quy trình thiết kế nội thất đồng thời giúp bạn tránh phải chịu bất kỳ loại nợ nào.

Tạo một kế hoạch vững chắc

Sau khi bạn hoàn thành các lựa chọn màu sắc phòng ngủ của mình và sắp xếp ngân sách toàn diện, hãy tạo ra một hành động chứng minh thất bại để đưa tầm nhìn của bạn vào cuộc sống trong khi hiểu mọi nhiệm vụ, khía cạnh và yếu tố mà việc chuyển đổi sẽ yêu cầu.

Nguồn hàng miễn phí

Bây giờ bạn đã có một sự hiểu biết dứt khoát về việc bạn sẽ đi theo hướng nào, chi phí của nó là bao nhiêu và bạn sẽ đến đó bằng cách nào, bây giờ sẽ rất vui. Khi mua sắm đồ nội thất và phụ kiện mới, hãy sử dụng màu sắc phòng ngủ của bạn như một nền tảng thiết yếu cho tín hiệu để giúp bạn tạo ra một lớp trông có cảm giác hoàn chỉnh và được thiết kế đẹp.

MÀU SẮC PHÒNG NGỦ TỐT NHẤT CHO SỰ SANG TRỌNG

Nếu bạn đã hy vọng cho một cái gì đó ấn tượng với màu sắc phòng ngủ vào năm 2019, thì bạn là người may mắn. Một số màu sắc tốt nhất mà chúng tôi thấy là xa hoa, sang trọng và ấn tượng ngay lập tức. Đối với tốt nhất trong màu sơn phòng ngủ chính, màu sắc phòng ngủ sau đây là chắc chắn để truyền cảm hứng.

Có một cái gì đó trần thế và mới mẻ về những màu sắc phòng ngủ theo xu hướng này, mặc dù bản chất tối hơn của họ, thêm một tinh thần thoải mái cho họ, cùng với sự hùng vĩ. Và khi nói đến màu sắc phòng ngủ phong phú, xa hoa, chìa khóa ở đây là chạy theo chúng vì không có niềm vui nào khi tiếp cận chúng với thái độ dè dặt.

Hãy nghĩ về chúng như những con đường thiết yếu để sang trọng ngay lập tức hàng ngày và tôn vinh chúng bằng cách kết hợp chúng với đồ nội thất và phụ kiện có độ bóng cao, có độ sáng cao không kém thông qua chạm khắc bằng tay, vật liệu tinh xảo, hoàn thiện phản chiếu và các chi tiết bằng vàng và bạc.

RỪNG XANH

Có một cái gì đó về màu sắc phòng ngủ màu xanh lá cây rừng đang thư giãn, nhưng lớn cùng một lúc. Một màu đất, một màu xanh của rừng làm cho bạn cảm thấy trong lòng thiên nhiên, trong khi tông màu đậm và tác động gợi lên một cảm giác sang trọng.

Màu này kết hợp tốt với rất nhiều màu khác trong danh sách này – làm cho các tùy chọn kết hợp màu là vô tận.

MÙ TẠT VÀNG

Một màu vàng đậm ngay lập tức cảm thấy độc đáo và bất ngờ và sẽ thêm một chút ánh sáng tràn đầy năng lượng trong phòng ngủ của bạn. Nó mạnh mẽ và tự tin khi màu sắc phòng ngủ đi, và nó sẽ đi vào cuộc sống kết hợp với đồ nội thất màu trắng.

Đừng ngần ngại kết hợp với các màu sắc sang trọng khác, cho một phòng ngủ thực sự xa hoa. Và vì khi nói đến màu sắc phòng ngủ sang trọng không dành cho người nhút nhát, hãy nâng nó lên một hướng với sự tối đa sẽ chỉ làm việc để làm nổi bật tinh thần mạnh mẽ của một màu sắc táo bạo như màu vàng mù tạt.

LÀM MỚI MÀU XANH XANH

Blues như thế này là cả thực vật và thanh lịch, với màu xanh lá cây trong suốt chúng. Họ có một chiều sâu thực sự với họ và đồng thời thoải mái và táo bạo.

Chúng trông đáng kinh ngạc đi kèm với đồ nội thất bằng gỗ tối màu và được bổ sung tốt bởi màu hồng đào và các màu mềm khác trong vương quốc màu hồng. Kết hợp với vàng và đồng để làm nổi bật bản chất sang trọng của màu sắc ấn tượng này. Và vì đây là một trong những màu sắc phòng ngủ trung tính về giới tính khả thi nhất trong hướng dẫn này, bạn gần như có thể tiếp cận nó như thể nó là một màu trung tính vì đây là một màu sắc quan trọng kết hợp tốt với bất kỳ màu sắc phòng ngủ nào.

TÍM ĐẬM

Không có gì vương giả hơn một màu tím sang trọng. Nó có thể trông tuyệt đẹp cùng với các màu sắc liên quan và cho vay để được tiếp cận với kim loại và gỗ tối màu một cách dễ dàng.

Màu sắc phong phú của một màu tím đậm như thế này sẽ khiến phòng ngủ của bạn trở nên nổi bật, khiến nó trở thành một trong những màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ một điểm nhấn ở phía quyến rũ.

MÀU SẮC PHÒNG NGỦ TỐT NHẤT ĐỂ THƯ GIÃN

Phòng ngủ của bạn nên là một không gian thư giãn và một nơi nào đó bạn có thể kiểm tra vào cuối một ngày khó khăn. Nếu bạn muốn biến phòng ngủ của mình thành một không gian zen thúc đẩy sự bình tĩnh, thì những màu sắc phòng ngủ này là những lựa chọn thông minh. Và khi nói đến màu sắc phòng ngủ nhẹ nhàng, phần thưởng thêm vào ở đây là phòng ngủ của bạn sẽ ngay lập tức xuất hiện lớn hơn, sáng hơn và tốt nhất là đắt hơn.

Không hẳn là phấn màu (nhưng không quá xa với phấn màu) đây là những màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ mà bạn muốn coi là ốc đảo sang trọng .

XANH XÁM

Màu xanh xám là màu thư giãn cho phòng ngủ do sức mạnh không quá cầu kỳ và tông màu trầm. Màu xám xanh là màu sắc phòng ngủ mềm mại, với một cạnh nam tính, có thể giúp thúc đẩy một sự rung cảm tuyệt đẹp và thư giãn.

Đội nó với gỗ sáng, màu trắng và tông màu đất. Nó cũng hoạt động tốt với màu quế và màu đất, cũng như màu sắc tự nhiên tối hơn và sáng hơn cho phòng ngủ. Vì đôi khi màu sắc phòng ngủ tốt nhất mang đến sự hấp dẫn vượt thời gian, màu xanh xám cũng là một lựa chọn trung tính về giới tính, kết hợp tốt với bất kỳ màu nào cho cảm giác hoàn toàn hiện đại.

MÀU XANH MỜ

MÀU HỒNG TRUNG TÍNH NHẠT

Màu hồng được biết đến với chất lượng thư giãn và là một trong những màu tốt nhất cho sơn phòng ngủ. Một màu hồng mềm mại là hoàn hảo cho một phòng ngủ và với phẩm chất trần thế của nó, đó là một lựa chọn tuyệt vời khi xem xét các màu sắc thư giãn.

Màu hồng cát trông tuyệt vời với đồ nội thất màu trắng và đồ nội thất được làm từ cả gỗ sáng và tối và hoàn thiện. Các sắc thái nhạt của màu hồng phòng ngủ cũng sẽ có tác dụng giúp làm cho phòng ngủ của bạn trông và cảm thấy rộng hơn, đắt tiền hơn, và cuối cùng, vượt thời gian với một tinh thần ngọt ngào, tinh tế để khởi động.

XÁM LILAC

Màu xám vẫn là xu hướng cho năm 2019, lần này là với các lần lặp lai. Một màu hoa cà xám là hoàn hảo cho một không gian thư giãn – đó là ánh sáng, có nghĩa là bạn sẽ không cảm thấy bị kén trong phòng ngủ của mình, nhưng không quá nhẹ đến nỗi nó khắc nghiệt và tươi sáng.

Nó tươi mát và mềm mại và là màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ với đồ nội thất và khăn trải giường màu trắng.