Đây là cách làm mới nhà bếp của bạn

Tại sao cần phải cải thiện khu vực nhà bếp?

Không nghi ngờ gì rằng bạn dành nhiều thời gian trong nhà bếp của bạn như trong phòng khách. Và cũng giống như các bữa ăn bạn chuẩn bị trong đó, nhà bếp của bạn nên phản ánh sự sáng tạo và hương vị của bạn.

Ngay cả khi cải tạo nhà bếp là một nhiệm vụ khó khăn, làm mới và sơn tủ bếp của bạn là rất cần thiết. Trong thực tế, có một số ý tưởng tủ bếp sơn bạn có thể lấy cảm hứng.

Nếu tủ bếp của bạn ở trong tình trạng tốt, việc làm mới chúng bằng một lớp sơn không nên làm bạn tốn kém hoặc mất quá nhiều thời gian.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng bằng cách chọn từ nhiều màu sơn tủ bếp dễ dàng có sẵn. Nhưng nếu tủ bếp của bạn đang thực sự cần được làm mới, có thể bạn sẽ muốn xem xét cho chúng một sự nâng cấp trước khi thay áo cho nó bằng một lớp sơn mới.

Tủ bếp

Tâm điểm của mọi nhà bếp dĩ nhiên là tủ bếp. Điều đó nói rằng, nó có thể chiếm rất nhiều không gian thị giác và do đó yêu cầu bạn cung cấp cho nó thêm sự chú ý. Bên cạnh việc nhà bếp của bạn trông lỗi thời và không hấp dẫn, một tủ bếp trông tồi tàn sẽ mang lại cho nhà bếp của bạn một cảm giác thô và không mong muốn.

Sơn tủ bếp của bạn không phải là cố gắng như bạn mong đợi, đặc biệt là khi được thực hiện tốt. Và tất nhiên, nếu bạn sử dụng màu sắc mà bạn sẽ không thích trong thời gian dài, có lẽ bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi với chúng. Theo đó, đây là cách tốt nhất để xem xét các ý tưởng tủ bếp được sơn, theo các chuyên gia cải tạo Décor Aid .

Một số màu sơn có thể làm việc để biến tủ bếp của bạn thành một sự bổ sung tuyệt đẹp và nổi bật trong nhà của bạn, nhưng việc tìm ra màu sắc phù hợp chỉ đơn giản là vấn đề thời gian và sáng tạo. Trước khi bạn chọn một màu, hãy xem xét các vật dụng khác trong nhà bếp của bạn và màu sắc của chúng như dấu gạch chéo ngược, thiết bị và tường.

Chọn màu sơn như thế nào?

Nếu bạn có một vài màu trong nhà bếp của mình, thì tốt nhất bạn nên dán vào tủ màu trung tính hoặc màu trắng. Một số màu trung tính để lựa chọn bao gồm xám đậm, xám nhạt hoặc pha trộn giữa màu xám và màu be.

Với những màu sơn trung tính này, bạn có thể tận dụng tối đa không gian nhà bếp của mình bằng cách mua thêm các thiết bị và phụ kiện nhiều màu sắc.

Bạn cần những ý tưởng mới cho tủ bếp sơn 2019 của bạn , để đảm bảo bạn không bỏ lỡ ánh sáng ngay lập tức và các thiết kế thời trang tạo nên làn sóng trong các nhà thiết kế công nghiệp hàng đầu.

Dưới đây là một số ý tưởng tủ bếp sơn giá rẻ bạn nên xem xét khi bạn lập biểu đồ về cách cập nhật nhà bếp của bạn mà không phải bỏ ra một gia tài nhỏ.

MÀU SẮC TRUNG TÍNH

Lựa chọn thiết kế của bạn không có giới hạn khi sơn tủ bếp của bạn vì khả năng là vô tận. Bạn có thể chọn từ một loạt các màu sắc rực rỡ, hoặc bạn có thể chọn cho một cảm giác tối thiểu hơn với tủ bếp sơn màu trắng.

Tông màu trắng và đất tự nhiên, cũng như màu be, có thể làm sáng căn bếp của bạn và chúng rất hấp dẫn khi được sử dụng làm màu tủ bếp vì chúng có cảm giác tối giản , vượt thời gian.

Ít thắc mắc tại sao chúng là lựa chọn hàng đầu cho nhiều chủ nhà đang tìm kiếm ý tưởng tủ bếp sơn màu cổ điển  cũng sẽ làm cho không gian cảm thấy rộng hơn và sáng hơn .

TỦ BẢNG PHẤN

Nếu bạn đã có con hoặc một gia đình và nhà bếp bận rộn, hãy thêm cảm giác vui chơi trong không gian với tủ bếp được sơn bằng phấn sẽ cho phép bạn dễ dàng ghi chép lại và dọn dẹp sau khi chúng.

Điều đó nói rằng vì mặt trước sẽ có màu đen, chỉ sơn một phần của tủ bếp của bạn hoặc sử dụng sơn bảng phấn để tạo điểm nhấn hoặc bức tường đặc trưng.

DÙNG HOÀN TOÀN MÀU TRẮNG

Đối với một bản cập nhật vượt thời gian, bạn không bao giờ có thể sai với tủ bếp sơn trắng sắc nét xác định phòng vì chúng sẽ không bao giờ lỗi mốt. Họ cũng sẽ làm cho nhà bếp của bạn trông lớn hơn và sáng hơn. Thêm vào đó, tủ bếp sơn toàn màu trắng kết hợp tốt với mọi kiểu dáng, màu sắc, hình in và hoàn thiện.

Nhắc nhở duy nhất ở đây là thực tế là vì chúng có màu trắng, chúng sẽ làm nổi bật các vết bẩn và hao mòn hàng ngày ngay lập tức, vì vậy chúng sẽ phải được làm sạch và làm mới thường xuyên.

TÔNG MÀU XÁM

Nếu tất cả màu trắng quá lâm sàng đối với bạn hoặc khó giữ sạch hàng ngày và nếu màu sắc rực rỡ đơn giản là không phù hợp với bạn, hãy xem xét màu xám nước như một sự thay thế mãi mãi.

Tủ bếp sơn màu xám cũng sẽ luôn trông hiện đại lôi cuốn và sẽ không lấy đi giá trị bán lại tiềm năng của nhà bạn. Và tủ bếp sơn màu xám cũng sẽ kết hợp tốt với tất cả các loại bản in và hoàn thiện.

Bố trí nhà bếp của bạn

Hầu như tất cả các  ý tưởng tủ bếp 2019 được sơn dựa trên bố trí nhà bếp và kích thước tổng thể của không gian bạn phải làm việc. Nhà bếp của bạn càng lớn thì càng tốn kém khi sơn tủ bếp hoặc làm bất kỳ hình thức cải tạo nào. Nếu bạn đang đi theo lộ trình DIY, điều đó tự động có nghĩa là bạn sẽ cần nhiều vật liệu tốn kém hơn.

Và tất nhiên, nếu bạn đang thuê một ai đó để sơn tủ bếp của bạn, điều đó có nghĩa là chi phí lao động cao hơn. Chi phí của sơn là rất khác nhau. Một gallon sơn có thể bao phủ lên đến 400 feet vuông không gian nhà bếp và có thể dao động từ 20 đô la đến hơn 100 đô la.

Tài liệu của bạn

Chi phí tủ bếp sơn của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng vật liệu bạn sẽ cần. Bạn sẽ cần có thể sơn, con lăn, bàn chải và các công cụ khác. Cho dù bạn đang chọn quy trình DIY hoặc thuê ai đó, chi phí ước tính của bạn sẽ vào khoảng tối thiểu 200 đô la. Nó cũng phụ thuộc vào thương hiệu sơn bạn chọn.

Bạn có thể bị cám dỗ để đi cho các thương hiệu rẻ nhất, nhưng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho. Trả thêm một chút cho một gallon sơn có thể giúp bạn tiết kiệm sơn lại tủ bếp sớm hơn dự kiến.

Bạn sống ở đâu

Sẽ phải chịu thêm chi phí cho tủ bếp sơn nếu bạn sống trong một thành phố lớn và ít hơn nếu bạn ở xa. Vị trí dường như cân nhắc ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí thực tế của việc sơn nhà bếp của bạn. Bạn sống ở đâu? Bạn có nghĩ rằng nó sẽ có tác động đáng kể đến tổng chi phí tu sửa hoặc sơn tủ bếp của bạn không?

Nếu bạn đang làm một nhà bếp sửa chữa hoặc bạn cần một số  ý tưởng tủ bếp sơn 2019 để thêm gia vị cho nhà bếp của bạn, có rất nhiều yếu tố bạn nên đưa vào.

Chúng tôi đã phác thảo một số ở đây, cũng như một số màu phổ biến để sử dụng khi sơn của bạn tủ và làm thế nào để áp dụng chúng. Chúng tôi hy vọng bạn thấy chúng hữu ích trong hành trình biến nhà bếp của bạn thành nơi tôn nghiêm mà bạn hình dung.