Làm cho căn phòng của bạn ấm áp hoặc mát mẻ hơn

Nếu bạn đang có kế hoạch sớm sơn lại nội thất nhà của bạn bất cứ lúc nào, chúng tôi có một số lời khuyên rất hữu ích cho bạn. Ngoài việc thay đổi nội thất ngôi nhà, việc chọn màu cũng sẽ biến ngôi nhà ấm cúng hơn nhiều. Bạn có thể giữ phòng ấm hoặc mát bằng cách chọn màu nóng hoặc màu mát. Nếu bạn thực sự có kế hoạch sơn tường nội thất của bạn, hãy đọc bài viết này.

  1. Nâu, nâu, vàng, đỏ và cam thường được tính là gam màu nóng. Những màu sắc được biết đến trước bất kỳ bản vẽ trên tường. Điều này cho chúng ta cảm giác về một không gian nhỏ hơn và thân mật. Màu sắc như tím, xanh, xám và xanh lá cây được coi là điều ngược lại và làm cho không gian cảm thấy hơi ít thân mật và tốn kém hơn. Nếu bạn sống trong một khu vực mà các điều kiện thường mát mẻ, quang phổ ấm áp của màu sắc luôn thích hợp hơn. Những màu sắc này có xu hướng làm tăng mức độ thoải mái của ngôi nhà của bạn.
  2. Nếu bạn thận trọng về ý tưởng này và không chắc hoàn toàn với màu sắc ấm áp về nội thất của ngôi nhà của bạn, bạn luôn có thể chọn một màu sắc như đỏ, vàng hoặc màu cam trên một hoặc nhiều bức tường trong phòng của bạn.
  3. Bí quyết ở đây là việc sử dụng màu sắc #ấm trên tường nhất định mà bạn muốn đặt trọng tâm của người xem. Nếu bạn đang hiển thị một tác phẩm nghệ thuật trên bất kỳ của các bức tường, bạn luôn có thể sử dụng giọng #ấm màu trên bức tường đặc biệt. Việc làm này sẽ tập trung hơn vào các bức tường và mang lại sự chú ý đến tác phẩm nghệ thuật của bạn.
  4. Màu ấm cũng hoạt động tốt trên trần nhà. Sơn trần nhà với một trong những màu ấm có thể mang lại cảm giác ấm cúng cho toàn bộ căn phòng. Các cách phối màu tương tự cũng có thể dễ dàng áp dụng cho đồ nội thất và có thể làm ấm căn phòng. Mặc dù tác động của chúng không nhiều như tác động của các bức tường. Thay vì chi tiêu một số tiền lớn và thử một thế giới ý tưởng để giữ ấm cho ngôi nhà của bạn, việc chọn tông màu hoàn hảo có thể giúp bạn tiết kiệm trong khi vẫn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Đó là tất cả về Màu ấm, Màu mát, Tường nội thất, Màu hoàn hảo.